Breaking News

Hỏi đáp

Chuyên mục giải đáp những thắc mắc của người lao động đối với chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nam giới nhiều tuổi có đi XKLĐ Nhật Bản được không? làm công việc gì?

donhangxkldnhatbanlaytuoicao

Như các bạn biết, Nhật Bản hiện đang là thị thu hút lao động hàng đầu của nước ta. Được sang Nhật làm việc là mong muốn của rất nhiều người bởi mức lương hàng tháng mà họ trả chúng ta là tương đối cao cùng với các chế độ phúc ... Read More »

Khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động hết bao nhiêu? khám những gì?

chi-phi-kham-suc-khoe-di-xkld

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động đặc biệt là xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, người lao động bắt buộc phải đi khám sức khỏe tổng quát. Chính vì vậy mà người lao động có rất nhiều cầu hỏi xoay quanh vấn đề khám sức khỏe. ... Read More »

Hỏi – đáp chương trình đi Nhật xuất khẩu lao động 1 năm

Chương trình xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật đang được rất nhiều bạn quan tâm

Như các bạn đọc đã biết, trên website của chúng tôi ( www.dinhat.com ) có đăng tải bài viết nói về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm của công ty cổ phần Batimex Hà Nội.  Và chương trình này đang được rất nhiều người lao động ... Read More »

Giải đáp thắc mắc thường gặp về chương trình XKLĐ Nhật Bản mới nhất

giai-dap-thac-mac-xkld-nhat-ban

Cách đây không lâu, chúng tôi đã tổng hợp và biên tập ra 1 bài viết với tiêu đề:  Xuất khẩu lao động  – những thắc mắc thường gặp và được đông đảo bạn đọc quan tâm.  Hôm nay, Đi Nhật xin phép được cập nhật lại bài viết ấy với chủ đề: ... Read More »

Tu nghiệp sinh về nước đăng ký XKLĐ Nhật Bản lần 2 được không?

tu-nghiep-sinh-ve-nuoc-tro-lai-nhat-ban-lan-2

Hỏi: Chào quý công ty và anh chị tư vấn. Tôi tên là Vinh, năm nay 28 tuổi, ngày trước tôi từng đi lao động tại Nhật Bản theo diện tu nghiệp sinh. Bây giờ tôi muốn đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản lần nữa liệu có được ... Read More »

Điều kiện chiều cao và cân nặng để đi XKLĐ Nhật Bản ra sao?

do-chieu-cao-xkld

Chào anh, chị cán bộ tư vấn. Tôi biết đến công ty xuất khẩu lao động mình qua Internet. Hiện giờ tôi đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vào đầu năm nay nhưng có chút băn khoăn đó là chiều cao của tôi hơi khiêm tốn, ... Read More »

Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

benh-viem-gan-b-co-di-xkld-nhat-ban-duoc-khong

Hỏi: Chào công ty, tôi rất muốn được đi xuất khẩu lao động sang Nhật. Vừa qua tôi có khám sức khỏe tại bệnh viện tuyến huyện và nhận được kết quả là bị viêm gan B. Theo tôi tìm hiểu trên mạng thì bệnh này không thể đi xuất ... Read More »

Tóc nhuộm có được đi xuất khẩu lao động Nhật không?

TOC-NHUOM-MAU-CO-DI-XKLD-NHAT-DUOC-KHONG

Nhiều bạn trẻ có thắc mắc: “tóc nhuộm màu có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?”. Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây. Như chúng ta đã biết, người Nhật luôn luôn đặt ý thức con người lên ... Read More »

Bỏ trốn bên Đài Loan có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

bo-tron-o-dai-loan

Hỏi: Chào quý công ty, tôi từng có thời gian đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Trong thời gian ở bên Đài Loan tôi có bỏ trốn ra ngoài để làm thêm 3 năm, giờ đã về nước và muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hiện ... Read More »

Bị mất một đốt ngón tay có thể đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Mất một đốt ngón tay sẽ không đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản (Ảnh minh họa)

Hỏi: Chào anh, chị quý công ty, tôi là nam giới năm nay 28 tuổi đã tốt nghiệp cao đẳng tại HN. Tôi cũng đã có kinh nghiệm về hàn xì. Vừa qua tôi có xem mục điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản của công ... Read More »


Free WordPress Themes - Download High-quality Templates