Chưa có kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Nhật được không?

Hỏi: Chào công ty, em tên là Hằng năm nay vừa tròn 20 tuổi, em đã tốt nghiệp THPT, hiện em em chưa có công việc ổn định và đang ở nhà phụ giúp gia đình nên em chưa có tay nghề gì. Vậy cho em hỏi, trường hợp của em có đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Em xin trân thành cảm ơn!

Chưa có kinh nghiệm muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trả lời: Cảm ơn Hằng đã gửi cầu hỏi về cho công ty chúng tôi, đối với câu hỏi này công ty xin được giải đáp như sau:

Hiện tại khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, em có thể lựa chọn hợp đồng ngắn hạn và dài hạn tùy theo ý muốn. Những đơn hàng thuộc nhóm đơn hàng dài hạn là các đơn hàng có thời hạn hợp đồng là 3 năm và đơn hàng ngắn hạn là  đơn hàng đi Nhật 1 năm.

Về điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thật ra không quá khắt khe, chỉ cần ở độ tuổi 18 đến 32 (một số đơn hàng đặc biệt có thể lấy đến đến 35), tốt nghiệp THCS trở lên và sức khỏe tốt là có thể tham gia. Như vậy trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của nhà tuyển dụng.

Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, tay nghề thì có thể tham gia các đơn hàng thi tuyển ví dụ như: Nông nghiệp, thực phẩm, chăn nuôi, điện tử, đóng gói, chế biến… Những đơn hàng này thường không yêu cầu tay nghề và nhu cầu tuyển dụng lao động từ phía đối tác Nhật Bản lớn.

Hiện tại hàng tháng công ty XKLĐ tiếp nhận rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho nữ giới không yêu cầu tay nghề như:

Công việc cụ thể Giới tính / số lượng Mức lương Địa điểm làm việc
Thu hoạc cà chua 12 nữ 136.5000 Yên/tháng Ibaraki
Vệ sinh tòa nhà khách sạn 36 nữ 137.000 Yên/tháng Aichi
Đóng gói thực phẩm 12 nữ 145.0000 Yên/tháng Saitama
Chăn nuôi bò sữa 09 nữ 142.714 Yên/tháng Hokkaido

Ngoài ra chúng tôi cũng khuyên em nên tham khảo một số bài viết sau:

Nếu bạn đọc có thắc mắc bất cứ thứ gì liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật bản, hãy để lại câu hỏi vào hòm thư của chúng tôi tại góc phải màn hình và đón đọc chuyên mục: Hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Công ty cổ phần Cung ứng Nhân lực – XKLĐ

Địa chỉ: Số 28, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0987490716 / 0919828100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *