Breaking News

Tin tức

Tin tức

Đề án đưa thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp đi xuất khẩu lao động

giai-quyet-viec-lam-cho-cu-nhan-thac-si-that-nghiep

Bộ LĐ-TB&XH đang xây dựng đề án đưa lao động có trình độ cao đi xuất khẩu lao động làm việc tại các thị trường Nhật Bản, CHLB Đức, Hàn Quốc, Slovakia, Cộng hòa Czech, Israel… mở ra cơ hội cho hơn 200.000 cử nhân, thạc sĩ đang thất thất nghiệp. ... Read More »

Sự đổi mới đáng chú ý trong xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017

xuatkhaulaodongnhatban2017

Kết thúc năm 2016 vừa qua chúng ta có thể dễ dàng Nhận thấy Nhật Bản tiếp tục là thị trường thu hút được nhiều người lao động Việt Nam. Không chỉ giải quyết tình trạng đói nghèo, cải thiện đời sống nhân dân ở nhiều vùng miền nước ta ... Read More »

2016 Việt Nam đạt kỷ lục xuất khẩu lao động mới: 126.000 người

xuatkhaulaodong2016

Năm 2016 tổng số lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động đạt trên 126.000 người, vượt 26% so với kế hoạch đề ra. Đây cũng là con số lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực này. Thông tin trên được nêu tại Hội nghị tổng kết ... Read More »

Danh sách công ty xuất khẩu lao động mới nhất 2017

danh-sach-cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Dưới đây là danh sách công ty xuất khẩu lao động. Danh sách được dẫn nguồn từ website của Cục quản lý lao động ngoài nước (ngày cập nhật  01/2017). **Lưu ý: Số thứ tự trước & sau không liên quan đến quy mô lớn nhỏ, giấy phép hay ngày thành ... Read More »

Việt Nam có số lượng lao động xuất khẩu sang Nhật Bản đông nhất

bo-truong-dao-ngoc-dung

Ngày 22/12/2016, Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đã có buổi gặp mặt các lãnh đạo nghiệp đoàn tiếp nhận lao động của Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tham dự buổi gặp mặt có Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường và nhiều lãnh đạo ... Read More »

Xuất khẩu lao động lương cao, gần 100 người bị lừa

hoang-thi-dao-lua-dao-xkld

Giới thiệu đường dây đi xuất khẩu lao động lương cao, bị cáo Hoàng Thị Đào đã thu của người lao động gần 1,9 tỉ rồi bỏ trốn. Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí Công ty xuất khẩu lao động ở tỉnh Nghệ An Ngày 3-1, TAND ... Read More »

Thông tin, địa chỉ đăng ký chương trình XKLĐ Nhật Bản miễn phí

xkld-nhat-ban-mien-phi

Thời gian gần đây, trên các trang báo, trang mạng xã hội mọi người liên tục chia sẻ cho nhau thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản “miễn phí”. Vậy thực chất chương trình này là gì? đăng ký ở đâu. Bài viết này ĐI NHẬT sẽ ... Read More »

2016 là năm thành công trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

xkld-2016

Trong 11 tháng của năm 2016, đã có gần 110.000 người lao động đi làm việc ở nước ngoài, vượt kế hoạch đặt ra là 8,5%. Riêng tháng 11, các doanh nghiệp đã cung ứng được trên 10.000 lao động, tăng 2,88% so với cùng kỳ năm trước. Vượt chỉ ... Read More »

Nhìn cách mà người Nhật di tản sóng thần khiến chúng ta “phát ngượng”

nguoi-dan-nhat-ban-xep-hang-di-tan-song-than

(Đi Nhật) Mới đây, truyền thông cả thế giới chia sẻ những bức ảnh khi người dân Nhật Bản di tản trước trận sóng thần ở Fukushima khiến người xem phải cúi đầu thán phục. Nhiều bạn đọc đã bình luận thể hiện sự bình tĩnh, kỷ luật đặc biệt là ... Read More »

Lao động Việt sang Nhật làm việc thu nhập 60 triệu / tháng

pho-cuc-truong-cuc-quan-ly-lao-dong-ngoai-nuoc

Nếu thi đỗ chứng chỉ nghề và được ở lại Nhật Bản làm việc như một nhân viên chính thức thì mức lương có thể nhận tới 27-30 man/tháng (khoảng 55-60 triệu đồng). Ngày 26-9, Bộ LĐ-TB&XH, tổ chức sơ kết ba năm thí điểm Chương trình đưa ứng viên ... Read More »


Free WordPress Themes - Download High-quality Templates