Nhật Bản nở rộ dịch vụ cho thuê bạn để chụp ảnh check-in

Dịch vụ cho thuê bạn để chụp ảnh check-in? Đúng là 1 dịch vụ kỳ cục và chỉ có ở Nhật Bản.

Cho dù bạn là một người sống khép kín không có bạn bè, hoặc có thể bạn là một cô nàng xinh đẹp nhưng lại không có người yêu… Có rất nhiều thứ bạn muốn chia sẻ nên mạng xã hội cho mọi người thấy nhưng sự cô đơn khiến bạn e ngại? Đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê bạn và người yêu chất lượng của công ty Family Romance – Nhật Bản. Dịch vụ này sẽ khiến người khác phải há hốc mồm ngạc nhiên bởi những mối quan hệ đáng ghen tị của bạn. Tuy nhiên dịch vụ này không rẻ đâu nhé.

Quảng cáo dịch vụ cho thuê bạn bè thú vị từ công ty Family Romance

Công ty Family Romance cam kết rằng họ sẽ liên tục theo dõi và cập nhật hình ảnh của khách hàng trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh việc chụp ảnh “sống ảo”, công ty còn cung cấp dịch vụ thuê người đến gặp mặt đồng nghiệp, gia đình hay bạn bè ở ngoài đời thực. Họ đảm bảo các diễn viên được đào tạo chuyên nghiệp nên sẽ không ai có thể biết được đây chỉ là cuộc sống ảo, không có thật.

Khách hàng rất thoải mái và thích thú khi sử dụng dịch vụ này
Bạn chỉ việc cười thật tươi là sẽ có bức ảnh cực hot để tung lên mạng xã hội

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể lựa chọn bạn bè, ngươi yêu ở bất cứ lứa tuổi, ngoại hình nào mà mình mong muốn… dựa trên các hình ảnh có sẵn của công ty. Số tiền phải chi ra cho dịch vụ này là khoảng 8000 Yen/1 người bạn trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Với những diễn viên đóng vai người yêu thậm chí người thân trong gia đình như cha, mẹ, con cái thì giá sẽ rơi vào khoảng 20.000 Yên (khoảng 4 triệu VNĐ). Bên cạnh số tiền thuê, bạn sẽ phải chi trả tất cả các phần phát sinh khác như tiền di chuyển, ăn uống, khách sạn,… Nhìn chung, công ty Family Romance có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn để tạo ra cuộc sống tuyệt vời, chỉ cần bạn là người mạnh dạn trong việc vấn đề chi tiêu tài chính mà thôi.

Xem thêm

===> Ở Nhật Bản giám đốc cũng phải đi rửa bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *