Công nghệ làm búp bê tình dục Nhật Bản khiến đàn ông không còn muốn lấy vợ

Đại diện của nhà sản xuất búp bê tình dục này cho biết: Bạn thậm chí không cần lấy vợ khi sử dụng loại búp bê tình dục của chúng tôi.

Orient Industry – một công ty chuyên sản xuất búp tình dục của Nhật Bản cho biết, những con búp bê do họ sản xuất được làm bằng chất liệu silicone đặc biệt. Và cũng là loại búp bê người lớn mang lại cảm giác chân thực nhất cho chủ nhân của nó. Điểm đặc biệt nhất của loại búp bê này, là nó có một làn da vô cùng chân thực và mềm mại, nếu đem so sánh, khó có thể phân biệt được đâu là người thật đâu là búp bê.

Làn da của những con búp bê người lớn được làm từ một loại silicone rất mềm và giống da người thật.

Đại diện công ty, ông Osami Seto cho biết: “Hai khu vực chính mà chúng tôi cải thiện nhiều nhất là da và mắt. Đây là mẫu sản phẩm tốt nhất của công ty cho tới thời điểm hiện tại”. Mỗi búp bê được tạo thành từ bộ khung xương PVC, các khớp nối kim loại và các khối thịt silicone. Sau đó, hoàn thiện từng chi tiết nhỏ từ vẽ móng tay, nối tóc đến quần áo, trang điểm…

Hai khu vực được nhà sản xuất xác định cần cải thiện nhất là da và mắt. Đây là điều làm nên cảm giác thật cho người sử dụng.

Khi đặt mua những con búp bê người lớn này, khách hàng sẽ được quyền yêu cầu nhà sản xuất thiết kế ra mẫu búp bê đúng theo như sở thích của mình ví dụ như từ màu tóc, màu mắt, kích thước các bộ phận trên cơ thể…và đương nhiên giá của những con búp bê người lớn này không hề rẻ chút nào.

Cùng ngắm những con búp bê người lớn của hãng Orient Industry, bạn sẽ phải há hốc mồm vì ngạc nhiên bởi nó quá giống người thực:

Nhu cầu sử dụng búp bê người lớn ngày một tăng cao khiến các nhà sản xuất “cung không đủ cầu”, là một thực trạng đáng báo động về một lối sống sai lệch về mặt tâm sinh lí của một số bộ phận trong xã hội Nhật Bản hiện nay. Mỗi sản phẩm có giá hơn 4.000 bảng Anh tương đương hơn 140 triệu đồng.

Theo: Yan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *