Sao “phim người lớn” Nhật Bản ngập nợ sau khi giải nghệ

Với số nợ gần 1 triệu USD, Anri Sakaguchi đã từng phải đóng phim người lớn để trả nợ nhưng sau đó cô nàng đã quyết định giải nghệ, để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ.

Người đẹp Anri Sakaguchi đã gia nhập làng giải trí ngay khi mới 15 tuổi. Cô là con gái của nữ diễn viên Ryoko Sakaguchi – đã qua đời vì căn bệnh ung thư ruột già quái ác. Cha dượng của cô cũng là một tay golf khá nổi tiếng. Sau bộ phim đầu tiên năm 2008 mang tên Famiyu: Furansupan to watashi, Anri nhận được nhiều lời mời tham gia các show truyền hình, người mẫu ảnh. Cô được khán giả vô cùng yêu mến bởi nét hồn nhiên trong sáng của mình.

Vào tháng 4.2017, Anri từng bị bắt với tội danh tống tiền, số tiền là 30.000 yên (khoảng hơn 6 triệu đồng) và điều đặc biệt nạn nhân lại chính là người tình của cô. Nhiều nguồn tin cho biết cô đáng phải gánh số nợ gần 1 triệu USD ~ 23 tỉ VNĐ. Số nợ quá lớn khiến Anri đã quyết định tham gia đóng phim người lớn để mưu sinh nhưng cô đã tuyên bố giải nghệ không lâu sau đó.

Là một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí ở “xứ sở phù tang”, Anri khiến nhiều người bất ngờ với quyết định này. Trả lời báo chí về mong ước sau giải nghệ của mình, cô chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để mở một quán bar và tự làm chủ. Tôi muốn hẹn hò với một người đàn ông có trách nhiệm và cưới người ấy làm chồng”.

Hiện tại, Anri rất kín tiếng về đời tư. Chia sẻ với một số đồng nghiệp thân cận, cô cho biết cuộc sống không được yên ổn và vẫn nợ khá nhiều. Mơ ước mở kinh doanh quán bar vẫn chưa thể thực hiện vì thực tế tìm được công việc sau khi giải nghệ là 1 điều quá khó khăn.

Theo: Dân Việt

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *