Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM)

04/09/2014

JCOM là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản.  Trường được trang bị những thiết bị hiện đại, giáo trình chất lượng cao vì thế rất thu hút các du học sinh từ các nơi đổ về.

hoc-vien-quoc-te-j

 

Trường thuộc công ty Kokusai Tsushin, công ty chuyên về lĩnh vực xuất bản, công nghệ thông tin, chăm sóc y tế và giáo dục với hơn 25 năm kinh nghiệm. Số lượng du học sinh đang theo học tại trường minh chứng cho chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Bên cạnh đó, trường được công nhận bởi Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật Ngữ vào năm 2004. Tháng 1/2009, trường có thêm khu học xá mới cho 650 sinh viên.

Những thứ tiện lợi khi theo học tại trường:

Học kỹ năng Nhật ngữ

Trường chú trọng vào việc trang bị những kiến thức bổ ích cần thiết giúp các du học sinh nước ngoài thích nghi được cuộc sống tại Nhật một cách dễ dàng. Bên cạnh đó trường cũng hướng dẫn chp các bạn những kỹ năng xử lý tình huống trong kinh doanh và mọi lĩnh vực khác

Hướng nghiệp cho sinh viên

Trường có một đội ngũ lớn nhân viên làm việc toàn thời gian chuyên về hướng dẫn về nghề nghiệp cho sinh viên. Trường cũng luôn cập nhật những kiến thức mới vào chương trình giảng dạy nhưng môn học tổng quá, toán, khoa học và anh ngữ. Đây như là hành trang vững chắc cho các bạn chuẩn bị bước vào kì thi đại học tại Nhật Bản

Hỗ trợ một số vấn đề về cuộc sống hàng ngày

Nhà trường sẽ trực tiếp hỗ trợ sinh viên làm các giấy tờ thủ tục như giấy khám sức khỏe, giấy cư trú… Tại bệnh xá Kokusai Togenkai được chăm sóc sức khỏe chu đáo với những phương tiện hiện y tế đại và tốt nhất

Tham gia các khóa học điều dưỡng

Ngày nay dân số Nhật Bản đang già đi và đang là một vấn đề lo ngại về cân bằng dân số ở nước này . Để chăm sóc sức khỏe cho người già chu đáo thì phải có số lượng lớn nguồn nhân lực điều dưỡng, chính vi thế những sinh viên của trường có thể ứng dụng những kiến thức được học tại trường trong nghề điều dưỡng.

Thực hành kỹ năng sống

Sinh viên được hướng dẫn xử lý các tình huống gây cấn cũng như sự cố nguy hiểm tới tính mạng . Những bài học này giúp các em biết cách hô hấp nhân tạo, xoa bóp tim mạch….

Và rất nhiều các kỹ năng quan trọng khác.

Cấp độ 1: thời gian 3 tháng

Cấp độ 1 sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 4 và có đủ trình độ nhật ngữ để giao tiếp hàng ngày và du lịch tại Nhật Bản.

Cấp độ 2: thời gian 3 tháng

Cấp độ này sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 3, hiểu được những mẫu câu cần thiết của tiếng Nhật. Hơn nữa, du học sinh không còn gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản xứ.
Trung cấp: thời gian 6 tháng hoặc có thể cao hơn

Mục tiêu của cấp độ này là nhằm giúp các em đậu kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 2. Theo học lớp này sẽ có ích trong việc cải thiện tiếng Nhật và chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học tại Nhật.

Nâng Cao: thời hạn 6 tháng hoặc cao hơn

Mục tiêu của cấp độ này là vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 1, đạt được điểm số cao trong kỳ thi đầu vào tại các trường đại học tại Nhật. Sinh viên cũng có thể cải thiện những kỹ năng  tiếng Nhật để có thể làm việc tại các công ty của Nhật.

Hơn thế nữa, du học sinh còn được  khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật. Nhằm tạo cơ hội cho du học sinh khám phá văn hoá và lịch sử nước Nhật bản, trường thường xuyên tổ chức những chuyến dã ngoại vào mùa xuân và mùa thu. Các em cũng có cơ hội học về nghệ thuật trà đạo, mặc kimono, chơi Noh…dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

 

0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục