Học viện ngoại ngữ Manabi Shinjuku

1. Đôi nét về trường

Học viện ngoại ngữ Manabi Shinjuku nằm ở Takadano-baba, Đây là nơi tập trung rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, trường dạy nghề và trường Nhật ngữ như Đại học Waseda, Đại học Gakushuin… Chính vì vậy nơi đây được mệnh danh là “thành phố của sinh viên”

Bạn chỉ mất 4 phút để đi tới trung tâm thành phố Shinjuku bởi giao thông ở đây đi lại vô cùng dễ dàng, và chỉ mất khoảng 8 phút để đến với kinh đô thời trang Harajuku, 11 phút để đến với “thành phố trẻ” Shibuya.

hoc vien ngoai ngu manabi shinjuku

Học viện ngoại ngữ Manabi Shinjuku được xếp hạng thứ 3 về chất lượng đào tạo Nhật ngữ ở Nhật  và ngày càng thu hút sinh viên từ các nước trên khắp thế giới, Việt Nam cũng nằm trong số đó. Một ưu tiên lớn đó là trường chỉ yêu cầu đóng 6 tháng học phí thay vì 1 năm như đại đa số các trường khác, như vậy sẽ giảm được chi phí ban đầu khi sinh viên đi du học Nhật Bản cần chuẩn bị

Học phí

Phí tuyển khảo 21,000 JPY
Phí nhập học 52,500 JPY
Học phí 302,400 JPY
Tổng cộng 375,900 JPY

2. Các khóa học của trường

Khóa học Thời gian nhập học
1 năm hoặc 2 năm Tháng 4
1 năm 9 tháng Tháng 7
1 năm 6 tháng Tháng 10
1 năm 3 tháng Tháng 1

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của mình, trường đã đưa ra nhiều khóa học khác nhau, do đó sinh viên hoàn toàn có thể tự chọn khóa học phù hợp với bản thân như sau:

– Khóa học tiếng Nhật luyện thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, trường chuyên môn…

– Khóa học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc làm tại Nhật.

– Khóa học hội thoại, chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh…

Trong thời gian tham gia học tập tại trường, học sinh còn có cơ hội được giao lưu, học tập về văn hóa Nhật Bản qua các buổi ngoại khóa và tìm hiểu, tham quan đất nước Nhật Bản bằng những chuyến dã ngoại do trường tổ chức hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, với lợi thế trường có các trụ sở tại các tỉnh thành phố lớn tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có cơ hội làm thêm, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

3. Việc làm thêm cho sinh viên

Nguồn nhân lực trình độ cao của Việt Nam là nguồn nhân lực không thể thiếu đối với Nhật Bản, nhu cầu này ngày càng tăng mỗi năm. Do vậy, học viện có định kỳ tổ chức ngày hội việc làm thêm dành cho các du học sinh. Học viên sẽ được giới thiệu công việc làm thêm phù hợp với năng lực tiếng Nhật của mình. Thêm vào đó, nhà trường còn hướng dẫn cho học viên cách viết sơ yếu lý lịch, và cách tham gia phỏng vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *