Thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại XKLĐ

Với phương châm Chất lượng đào tạo là chìa khóa của thành công, Ban Lãnh đạo Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản XKLĐ luôn chú trọng và không ngần ngại đầu tư cho công tác đào tạo Thực tập sinh. Tại XKLĐ, ngoài các trung tâm đào tạo tiếng, chúng tôi còn xây dựng và đi vào hoạt động các trung tâm thực hành đào tạo nghề với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhằm giúp các học viên hoàn thiện về cả kĩ năng công việc cũng như ngoại ngữ.

Trung tâm đào tạo của XKLĐ với khả năng đào tạo tối đa 800 thực tập sinh với số lượng giáo viên lên tới 60 người ( trong đó có 3 giáo viên người Nhật Bản). Các trung tâm đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho thực tập sinh từ ký túc xá, phòng học hiện đại tân tiến, canteen sạch sẽ đảm bảo vệ sinh để các bạn thực tập sinh yên tâm học tập.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật trước trúng tuyển của XKLĐ

 

Một góc nhỏ trong phòng học của XKLĐ

 

Căng tin rộng rãi, thoáng mát đảm bảo vệ sinh

 

Khu thực hành, đào tạo tay nghề

 

Xưởng đào tạo tay nghề của XKLĐ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất giúp học viên nâng cao trình độ và kỹ năng trong công việc

 

Lớp thực hành giàn giáo

 

Lớp học may

Tại Trung tâm đào tạo thực tập sinh XKLĐ, các thầy cô đã xây dựng lên một chương trình đào tạo bài bản về tổng thể cho thực tập sinh, thực tập sinh của công ty XKLĐ không chỉ được đào tạo về tiếng Nhật, mà còn được đào tạo về tay nghề, tác phong, văn hóa Nhật Bản và các kỹ năng mềm.

Hãy cùng tìm hiểu về chương trình đào tạo của XKLĐ.

Hoạt động đào tạo tiếng Nhật

Giờ học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật XKLĐ

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động, Công ty XKLĐ đã không ngần ngại đầu tư vào trang thiết bị cho lớp học, đội ngũ giáo viên người Nhật Bản và Viêt Nam cùng các giáo trình giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo. XKLĐ đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao khả năng giao tiếp hội thoại tiếng Nhật cho các bạn Thực tập sinh, chính vì vậy các bạn thực tập sinh sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở Nhật Bản khi sang đó làm việc.

Chất lượng đào tạo tiếng Nhật của XKLĐ luôn song hành cùng lời cam kết về chất lượng đầu ra: Sau 4-6 tháng đào tạo, 100% thực tập sinh sẽ đạt chứng chỉ N5, 60% đạt chứng chỉ N4.

Hoạt động đào tạo tay nghề

Được đào tạo nghề bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp các em thực tập sinh nâng cao kỹ năng tay nghề và sau này có thể nhanh chóng học tập các kỹ thuật mới và làm quen với các trang thiết bị hiện đại tại xí nghiệp Nhật Bản.

Trung tâm nghề của XKLĐ với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều ngành nghề như: mộc, cơ khí, xây dựng, hàn, may, hộ lý, nông nghiệp, chế biến thực phẩm… sẽ là nơi các bạn Thực tập sinh được đào tạo tay nghề một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Giáo viên đào tạo nghề là những người giàu kinh nghiệm và chỉ bảo tận tình cho từng học viên

Hoạt động đào tạo văn hóa Nhật – tác phong phỏng vấn

Ngoài giờ học tiếng trên lớp, các em còn được trung tâm đào tạo cả về văn hóa, tác phong của người Nhật

Đối với các nghiệp đoàn Nhật Bản, yếu tố văn hóa, lễ giáo luôn được quan tâm và coi trọng, chúng tôi luôn chú trọng việc rèn luyện đạo đức, lễ nghi, cách ứng xử trong cuộc  sống hàng ngày để khi đặt chân đến Nhật Bản, thực tập sinh có thể hoà nhập nhanh nhất với cuộc sống, văn hoá và con người nơi đây. Ngoài ra, trung tâm đào tạo cũng rèn luyện cho thực tập sinh về 5S – phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc 100% được áp dụng ở các xí nghiệp Nhật Bản, 5S chính là: Seiri (整理 Sàng lọc), Seiton (整頓 Sắp xếp), Seiso (清掃 Sạch sẽ), Seiketsu (清潔 Săn sóc), và Shitsuke (躾 Sẵn sàng). Hiểu được những quy tắc làm việc này, thực tập sinh XKLĐ sẽ luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định ở xí nghiệp Nhật Bản.

Các em đào tạo, hướng dẫn thực hiện theo chuẩn 5S

Hoạt động rèn luyện thể lực

Các hoạt động thể dục thể thao được trung tâm tổ chức vào buổi sáng hàng ngày, gúp các em rèn luyện được sức khỏe bản thân

Tại trung tâm đào tạo thực tập sinh của XKLĐ, giáo dục thể chất không đơn thuần là việc nâng cao kỹ thuật thể dục, sức khỏe thân thể mà các hoạt động thể thao còn được tạo ra với mục đích, thông qua niềm vui, thử thách khi hoạt động thể thao, thực tập sinh sẽ được nuôi dưỡng lòng dũng cảm, lòng bao dung đối với người khác và rèn luyện ý chí, sự quyết tâm, tính kiên trì nhẫn nại và tinh thần tập thể.

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra sân chơi hữu ích cho các bạn thực tập sinh sau những giờ học tập căng thẳng, để các bạn được giao lưu với nhau, trung tâm đào tạo XKLĐ luôn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho thực tập sinh.

Giải bóng của nữ tổ chức tại XKLĐ

 

Những trò chơi tập thể

 

Học viên có những giây phút thư giãn, tự rèn luyện sức khỏe

 

Và đặc biệt Trung tâm đào tạo của công ty xuất khẩu lao động XKLĐ là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo cho thực tập sinh về Lập trình Ngôn ngữ tư duy (NLP) với mong muốn giúp các em phát huy những điểm mạnh, sửa đổi những điểm yếu trong học tập, công việc, nhận thức và kỹ năng. Hiện nay công ty xuất khẩu lao động XKLĐ đã đào tạo chương trình Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP cho khoảng 100 bạn thực tập sinh.

Quá trình đào tạo tại Trung tâm đào tạo XKLĐ không chỉ giúp các Thực tập sinh học để lấy vốn kiến thức tiếng Nhật, mà sẽ giúp các bạn phát triển toàn diện về kiến thức văn hóa – xã hội; về thể chất; nhận thức và kỹ năng … để các bạn có những thay đổi tích cực, hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa. Qua đó, sẽ chạm gần hơn tới ước mơ chinh phục công việc tại Nhật Bản và xây dựng được tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình. XKLĐ sẽ là nơi chắp cánh ước mơ Nhật Bản của người lao động Việt Nam.

XKLĐ luôn tự hào là đơn vị uy tín với những dịch vụ chất lượng giúp các bạn thực hiện được ước mơ sang Nhật làm việc. Nếu có bất cứ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản cần được tư vấn, hãy gửi ngay câu hỏi cho chúng tôi vào hòm thư góc phải màn hình hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty CP Xuất nhập khẩu Thái Nguyên (XKLĐ) 
Văn phòng tư vấn & tuyển dụng tại Hà Nội 
Địa chỉ: Tầng 1, 2 tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội 
Tel: 0462 537 064 / Di động: 0987 490 716 / 0919 828 100 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *