Công ty cổ phần Batimex

Đôi nét về công ty Cổ Phần Batimex

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) thành lập vào năm 1965. Được bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép, năm 2005 công ty đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc. Lĩnh vực này đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và trở thành hoạt động chính của công ty.

batimex hà nội

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu BATIMEX hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: xuất khẩu lao động, xuất nhập khẩu kim loại, sản xuất và xuất khẩu chè, đại lý phân phối xe máy Honda… Trong đó hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn được ưu tiên, quan tâm đầu tư. Lãnh đạo Công ty xác định xuất khẩu lao động vừa đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời nếu làm tốt thì hoạt động này còn mang ý nghĩa chính trị, xã hội rất lớn, đó là giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo và đào tạo nguồn nhân lực. Thực tế hoạt động những năm qua cho thấy, hàng nghìn người lao động do Công ty đưa đi làm việc ở nước ngoài đã có cuộc sống đổi thay, kinh tế gia đình phát triển, không ít trẻ em được học hành đầy đủ nhờ tiền bố mẹ lao động ở nước ngoài gửi về. Mặt khác từ năm 2002 đến năm 2006 nguồn lợi nhuận từ XKLĐ đã góp phần giữ ổn định đơn vị, năm 2005 Công ty thực hiện cổ phần hóa với hình thức Nhà nước nắm giữ cổ phần chi phối để chỉ đạo hoạt động xuất khẩu lao động

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người đi làm việc ở nước ngoài của BATIMEX

batimex-ha-noi

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực XKLĐ, Công ty đã biết phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động và của chủ sử dụng lao động nước ngoài. Thương hiệu Batimex trong XKLĐ đã được người lao động ở nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều công ty môi giới nước ngoài yên tâm hợp tác. Năm 2006 Công ty đứng trong tốp mười doanh nghiệp có số lượng XKLĐ lớn nhất trong cả nước.

Để đẩy mạnh công tác phát triển nguồn nhân lực đi làm việc tại Nhật Bản thông qua chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Công ty BATIMEX đặt văn phòng  chuyên về tuyển dụng, đào tạo lao động Nhật Bản tại Hà Nội (cạnh bến xe Mỹ Đình). Vị trí rất thuận tiện cho người lao động có thể tìm đến dễ dàng từ khắp các tỉnh thành phía Bắc.

Địa chỉ tư vấn, tiếp nhận hồ sơ: Tầng 1 & 2 tòa nhà Simco, số 28, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (xem bản đồ chỉ đường)

Tòa nhà Simco – Trụ sở chính của công ty BATIMEX nhìn từ phía ngoài
van-phong-batimex
Phòng làm việc của cán bộ Batimex
van-phong-batimex1
Phòng họp Batimex

Giới thiệu trung tâm đào tạo Batimex:

Trung tâm đào tạo trúng tuyển: Nằm cách văn phòng công ty khoảng 10km, nằm gần khu đô thị Nam An Khánh với quy mô khuôn viên rộng định hướng đào tạo nguồn lao động chất lượng cao cung ứng sang thị trường Nhật Bản

Trung tâm đào tạo trước trúng tuyển Trung tâm có đủ trang thiết bị để phục vụ số lượng từ 700 cho đến 1000 học viên trong tất cả phương diện về đào tạo định hướng kỹ năng, ngôn ngữ và rèn luyện thể chất…. để đáp ứng môi trường làm việc, cũng như môi trường sống, theo văn hoác con người Nhật Bản.

Địa chỉ : Trường Quốc Tế Việt Nam ( VIS) – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Trung tâm đào tạo nghề Batimex: Tại trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất, với những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau như: xây dựng, hàn xì, may mặc, mộc… Từ đó các thực tập sinh được trang bị đầy đủ kỹ năng làm việc và có thể đối ứng được với các kỹ thuật mới, các trang thiết bị hiện đại tại xí nghiệp Nhật Bản.

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Di Trạch – Kim Trung – Hoài Đức – Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX)

Trụ sở chính: 25 Hoàng Văn Thụ – TP Thái Nguyên – Thái Nguyên

Văn phòng tư vấn xuất khẩu lao động BATIMEX tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 28 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cạnh bến xe Mỹ Đình)

Điện thoại: (08)44 28 82 28

Hotline 0987 490 716 / 0919 828 100

DON HANG DI NHAT

Công ty cổ phần Batimex
4.2 (83.53%) 34 votes

Bình luận