Thời gian biểu một ngày của thực tập sinh tại trung tâm đào tạo BATIMEX

20/07/2018

Bạn có biết thời gian biểu một ngày của các thực tập sinh tại trung tâm đào tạo BATIMEX diễn ra như thế nào không? Nếu bạn chưa biết thì hãy theo chân Phạm Thắng  – thực tập sinh đang học tập tại trung tâm đào tạo chờ xuất cảnh để biết rõ hơn nhé!

Phạm Thắng – TTS đang theo học tại BATIMEX

“Mình tên là Phạm Thắng, mình là thực tập sinh đơn hàng nông nghiệp và hiện tại mình đang học tại trung tâm đào tạo của công ty BATIMEX. Trải qua 2 tháng được học, được chơi, được chia sẻ vui buồn cùng thầy cô và các bạn ở trung tâm thật là một khoảng thời gian rất ý nghĩa. Hai tháng với những thói quen sinh hoạt hàng ngày giờ đã trở nên thân thuộc như là một phản xạ tự nhiên không cần chất xúc tác. Ngày nào cũng như ngày nào nhưng không bao giờ là nhàm chán. Cũng chỉ có gần 3 tháng nữa là mình sẽ xuất cảnh, hiện tại mình đang cố gắng, quyết tâm để đạt trình độ N4 trước khi đặt chân tới “đất nước mặt trời mọc”. Mình tự đề ra mục tiêu cho riêng mình đó là với khoảng thời gian 3 năm bên Nhật, mình sẽ cố gắng làm việc và học thêm tiếng Nhật để sau khi về nước có thể trở thành giáo viên tiếng Nhật ở trung tâm đào tạo thân thương này. Bạn có tò mò về những hoạt động mà thực tập sinh chúng mình đã và đang trải qua hàng ngày ở trung tâm không? Hãy để mình làm hướng dẫn viên cho bạn nhé!”

Lúc này là 6:00, các học viên đang tập trung tại sân trường tập thể dục buổi sang nâng cao để đảm bảo cho sức khoẻ và 1 ngày học tập hiệu quả hơn, các bài động tác thể dục cũng được áp dụng theo các bài tập thể dục của Nhật Bản.
7:45 Đây là quang cảnh thực tập sinh tập trung ở sân trường và đồng thanh những câu chào hỏi bằng tiếng Nhật, sau đó đồng ca bài Shiawase (hạnh phúc).
8:00 các bạn vào lớp học để bắt đầu cho buổi học tiếng Nhật

11:00 là khoảng thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho bữa trưa. Lúc này bọn mình thường rủ nhau tự học ở xung quanh sân trường, dưới những gốc cây xanh mát
12:00 bọn mình chính thức bước vào bữa ăn trưa. Một bữa ăn trưa vui vẻ với những món ăn ngon, đầy dinh dưỡng mà trung tâm cung cấp
12:30 chúng mình tranh thủ nghỉ trưa khoảng 30p trước khi bước vào buổi học chiều

13:00 sau khi nạp đủ năng lượng, chúng mình tiếp tục lên lớp để bắt đầu giờ học tiếng buổi chiều tại trung tâm
15:00 kết thúc buổi học, chúng mình được giáo viên đào tạo văn hóa ứng xử của người Nhật. Hôm nay chúng mình được được dạy về cách chào hỏi người đối diện theo phong cách người Nhật
16:30 bọn mình tham gia một số hoạt động rèn luyện sức khỏe như: đá bóng, nhảy dây, lên xà…

Vậy là kết thúc một ngày vô cùng bổ ích. À quên vào thứ 7 hàng tuần bọn mình được tham gia các hoạt động văn nghệ vô cùng sôi động và tưng bừng nhé!

Xem thời khóa biểu 1 ngày của thực tập sinh tại trung tâm đào tạo BATIMEX qua VIDEO

Như vậy qua chia sẻ của Phạm Thắng thì các bạn đã có thể hình dung ra cuộc sống, thời gian biểu một ngày của thực tập sinh tại BATIMEX diễn ra như thế nào đúng không?

Nếu như bạn đang có nguyện vọng trở thành thực tập sinh của BATIMEX, được học tập tại một trung tâm đào tạo đầy đủ cơ sở vật chất với những con người hòa đồng vui vẻ thì đừng ngại nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký & nộp hồ sơ nhé

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX)

Địa chỉ: Số 28 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cạnh bến xe Mỹ Đình)

Tel: (84-4)62 537064 Hotline 0987 490 716 / 0919 828 100

==/==

Xem thêm:

Thời gian biểu một ngày của thực tập sinh tại trung tâm đào tạo BATIMEX
4.3 (86.67%) 3 votes

Bình luận

Bình luận (2)

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục