Thăm quan trung tâm đào tạo nghề của XKLĐ

Trình độ tay nghề, kỹ năng chuyên môn là một trong những yêu cầu quan trọng và bắt buộc các ứng viên tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản phải đáp ứng được. Cũng chính vì lẽ đó mà XKLĐ đang tập trung thực hiện đào tạo nguồn thực tập sinh có kỹ năng nghề cao, có thể đối ứng được với các kỹ thuật mới và các trang thiết bị hiện đại tại nghiệp đoàn Nhật Bản.

Trong quý 2 năm 2016 vừa qua, CÔNG TY XKLĐ đã khánh thành trung tâm đào tạo nghề tại cụm Công nghiệp Di Trạch – Kim Trung – Hoài Đức – Hà Nội. Trung tâm đào tạo nghề của XKLĐ với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều ngành nghề như: mộc, cơ khí, xây dựng, hàn, may, hộ lý, nông nghiệp, chế biến thực phẩm… sẽ là nơi các bạn Thực tập sinh được đào tạo tay nghề một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại trung tâm đào tạo nghề của XKLĐ

Đào tạo tay nghề lắp ráp linh kiện oto

Lớp đào tạo tay nghề Hàn xì

Lớp đào tạo tay nghề may

Đào tạo thực tập sinh đơn hàng giàn giáo

Đào tạo tay nghề đơn hàng xây dựng

Đào tạo tay nghề mộc

Như vậy, tại XKLĐ các thực tập sinh không chỉ được trao dồi kiến thức về ngoại ngữ, văn hóa mà còn được đào tạo tay nghề để đáp ứng được mọi yêu cầu tiêu chí đơn hàng từ phía đối tác Nhật Bản đưa ra.

Bài liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *