Hình ảnh buổi thi tuyển đơn hàng cơm nắm số lượng 120 lao động

Đơn hàng cơm nắm lần này thuộc top đơn hàng lớn là đơn hàng truyền thống của công ty chúng tôi. Cũng chính vì vậy mà đơn hàng dành được sự quan tâm từ phía người lao động cũng như các đối tác của công ty.

Sau khoảng 1 tuần chờ đợi từ khi danh sách lao động thi tuyển được chốt lại. Đúng 8h30p ngày 13/07/2017 toàn bộ 120 bạn lao động có tên trong danh sách thi tuyển đã có mặt đông đủ tại hội trường.

Sau khoảng 3h đồng hồ, phía đối tác Nhật Bản đã công bố danh sách chính thức 40 bạn lao động may mắn, xuất sắc được lựa chọn. Những bạn kém may mắn sẽ được về nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần để thi tuyển những đơn hàng tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thi tuyển đơn hàng cơm nắm 120 nam ngày 13/07 vừa qua:

Vì đây là một đơn hàng lớn nên việc các bạn thực tập sinh cảm thấy lo lắng là điều không tránh khỏi
Các ứng viên sẽ phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn Nhật Bản (8 bạn phỏng vấn cùng 1 lần)
40 bạn thực tập sinh sinh ưu tú nhất được nghiệp đoàn lựa chọn chính thức.

Những lao động không may mắn sẽ được cán bộ tuyển dụng tư vấn, hỗ trợ để được đăng ký tham gia các đơn hàng gần nhất. Các bạn có thể tham khảo các đơn hàng gần nhất tại: Đơn hàng đi Nhật mới nhất

Nếu bạn nào có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản đơn hàng cơm hộp, cơm nắm hay thực phẩm nói chung xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC (XKLĐ) 

Địa chỉ: 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đi động: 0987490716 / 0919828100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *