Breaking News

Kinh nghiệm – Xu hướng XKLĐ

Kinh nghiệm và xu hướng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho người lao động tìm hiểu

Tư vấn vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động

vay-von-xkld-tai-vietinbank

Hiện nay nhu cầu đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) của người lao động Việt Nam ngày càng tăng đặc biệt là chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản và thị trường Đài Loan. Cũng có nghĩa rằng vay vốn ngân hàng là giải pháp nhanh nhất và giúp ... Read More »

Xuất khẩu lao động Nhật Bản vùng nào có mức lương cao nhất?

cac-vung-co-muc-luong-cao-nhat-khi-di-xkld-nhat-ban

Rất nhiều thực tập sinh có thắc mắc rằng đi xuất khẩu lao động sang Nhật thì vùng nào có mức lương cao nhất? Chính vì vậy, ĐI NHẬT sẽ giải đáp thắc mắc đó qua bài viết này. Như website chúng tôi đã đưa tin, vừa qua Nhật Bản ... Read More »

Độ tuổi khó và dễ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

do-tuoi-thich-hop-xkld-nhat-ban

Sang Nhật làm việc theo diện thực tập sinh kỹ năng hiện đang là chương trình thu hút các người lao động Việt Nam. Để tham gia chương trình này người lao động phải đạt được những yêu cầu tương đối cao từ phía nghiệp đoàn Nhật Bản đưa ra. ... Read More »

Nghiệp đoàn Nhật phỏng vấn người lao động như thế nào?

phong-van-thuc-tap-sinh-nhat-ban

Rất nhiều bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thắc mắc phía người Nhật họ sẽ phỏng vấn mình những thứ gì? liệu có dễ dàng để vượt qua hay không? Hôm nay Đi Nhật xin chia sẻ tới các bạn bài viết chi tiết về vấn đề được ... Read More »

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 có xu hướng giảm

CHI-PHI-XKLD-NHAT-BAN-2017

Chẳng phải quảng bá cũng không cần phải treo biển hiệu, logo, áp phích lớn nhưng được đi Nhật làm việc là niền mơ ước của hàng ngàn người dân Việt Nam. Mặc dù chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tương đối cao so với các thị trường ... Read More »

Các ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay

cac-nganh-nghe-pho-bien-khi-di-xkld

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động ở Nhật thì việc lựa chọn đơn hàng là vô cùng quan trọng. Nếu lựa chọn đúng đơn hàng với ngành nghề mà bạn đã có kinh nghiệm làm việc thì tỉ lệ đỗ đơn hàng là rất cao.  Tuy nhiên với ... Read More »

Không bằng cấp vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

xuat-khau-lao-dong-khong-bang-cap-3

Gần đây, công ty Batimex có nhận được rất nhiều các cuộc điện thoại để tư vấn về trường hợp “không có bằng tốt nghiệp cấp 3 có đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản được không“?. Bài viết này mình sẽ giải đáp các thắc mắc về tầm ... Read More »

Tổng hợp các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

cac-benh-khong-du-dieu-kien-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Để tham gia chương trình xuat khau lao dong Nhat Ban, các thực tập sinh phải đáp ứng những yêu cầu cần thiết về sức khỏe. Theo thông tư liên tịch do bộ Y Tế, bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về việc khám và chứng nhận sức ... Read More »

Danh sách công ty xuất khẩu lao động mới nhất 2016

danh-sach-cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Dưới đây là danh sách công ty xuất khẩu lao động. Danh sách được dẫn nguồn từ website của Cục quản lý lao động ngoài nước (ngày cập nhật 19/05/2016). **Lưu ý: Số thứ tự trước & sau không liên quan đến quy mô, giấy phép hay ngày thành lập của ... Read More »

Kỹ năng phỏng vấn XKLĐ Nhật Bản cơ hội trúng tuyển 100%

ky-nang-thi-tuyen-don-hang-di-nhat

Nhật Bản là thị trường tiểm năng và thu hút sự quan tâm lớn của người lao động Việt Nam. Nhưng để được lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật bản cũng không hề dễ dàng nếu bạn không có phương pháp cụ thể. Dưới đây là những phương ... Read More »


Free WordPress Themes - Download High-quality Templates