Breaking News

Kinh nghiệm – Xu hướng XKLĐ

Kinh nghiệm và xu hướng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho người lao động tìm hiểu

Cái nhìn khách quan về xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

don-hang-lam-xay-dung-nhat-ban

Việt Nam chúng ta có rất nhiều lao động có tay nghề xây dựng tốt và cũng vì thế mà không ít người muốn sang Nhật làm việc theo đúng chuyên môn của mình. Hơn thế nữa khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng thì độ tuổi ... Read More »

Sự đổi mới đáng chú ý trong xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017

xuatkhaulaodongnhatban2017

Kết thúc năm 2016 vừa qua chúng ta có thể dễ dàng Nhận thấy Nhật Bản tiếp tục là thị trường thu hút được nhiều người lao động Việt Nam. Không chỉ giải quyết tình trạng đói nghèo, cải thiện đời sống nhân dân ở nhiều vùng miền nước ta ... Read More »

Công ty xuất khẩu lao động tại tỉnh Hải Dương – địa chỉ đăng ký

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-o-hai-duong

Trong những năm qua, số lượng người đi xuất khẩu lao động tại tỉnh Hải Dương luôn đứng top đầu cả nước. Đặc biệt là xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nhật Bản là thị trường  vô cùng tiềm năng đối với người lao động Việt bởi mức thu nhập hấp ... Read More »

Danh sách công ty xuất khẩu lao động mới nhất 2017

danh-sach-cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Dưới đây là danh sách công ty xuất khẩu lao động. Danh sách được dẫn nguồn từ website của Cục quản lý lao động ngoài nước (ngày cập nhật  01/2017). **Lưu ý: Số thứ tự trước & sau không liên quan đến quy mô lớn nhỏ, giấy phép hay ngày thành ... Read More »

Thông tin công ty xuất khẩu lao động bị rút giấy phép 2017

cong-ty-xkld-ngung-hoat-dong

Dưới đây là danh sách các công ty XKLĐ bị thu hồi, nộp lại giấy phép. Danh sách được cập nhật công khai cho người lao động có thể nắm rõ (Cập nhật 1/2017) Công khai cơ sở dữ liệu về lao động đi làm việc ở nước ngoài sẽ ... Read More »

Tư vấn vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động

vay-von-xkld-tai-vietinbank

Hiện nay nhu cầu đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) của người lao động Việt Nam ngày càng tăng đặc biệt là chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản và thị trường Đài Loan. Cũng có nghĩa rằng vay vốn ngân hàng là giải pháp nhanh nhất và giúp ... Read More »

Xuất khẩu lao động Nhật Bản vùng nào có mức lương cao nhất?

cac-vung-co-muc-luong-cao-nhat-khi-di-xkld-nhat-ban

Rất nhiều thực tập sinh có thắc mắc rằng đi xuất khẩu lao động sang Nhật thì vùng nào có mức lương cao nhất? Chính vì vậy, ĐI NHẬT sẽ giải đáp thắc mắc đó qua bài viết này. Như website chúng tôi đã đưa tin, vừa qua Nhật Bản ... Read More »

Độ tuổi khó và dễ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

do-tuoi-thich-hop-xkld-nhat-ban

Sang Nhật làm việc theo diện thực tập sinh kỹ năng hiện đang là chương trình thu hút các người lao động Việt Nam. Để tham gia chương trình này người lao động phải đạt được những yêu cầu tương đối cao từ phía nghiệp đoàn Nhật Bản đưa ra. ... Read More »

Nghiệp đoàn Nhật phỏng vấn người lao động như thế nào?

phong-van-thuc-tap-sinh-nhat-ban

Rất nhiều bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thắc mắc phía người Nhật họ sẽ phỏng vấn mình những thứ gì? liệu có dễ dàng để vượt qua hay không? Hôm nay Đi Nhật xin chia sẻ tới các bạn bài viết chi tiết về vấn đề được ... Read More »

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 có xu hướng giảm

CHI-PHI-XKLD-NHAT-BAN-2017

Chẳng phải quảng bá cũng không cần phải treo biển hiệu, logo, áp phích lớn nhưng được đi Nhật làm việc là niền mơ ước của hàng ngàn người dân Việt Nam. Mặc dù chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tương đối cao so với các thị trường ... Read More »


Free WordPress Themes - Download High-quality Templates