Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam qua dịch vụ EMS

Đất nước ngày càng phát triển và hội nhập hóa toàn cầu khiến người Việt Nam có xu hướng dùng đồ nhập ngoại nhiều hơn. Và đồ Nhật luôn là mặt hàng được ưa chuộng hàng đầu. Ngoài sự đa dạng về mẫu mã thì chất lượng của đồ Nhật cũng không thể chê vào đâu được. Cũng xuất phát từ nhu cầu đó mà người dùng Việt Nam luôn đặt ra câu hỏi như: Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng cách nào? Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nào để tiết kiệm chi phí và nhanh nhất?

Các bạn đang đi du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động hay du lịch ở Nhật Bản mà muốn gửi quà cáp, đồ dùng về Việt Nam cũng nên tham khảo bài viết này

EMS (expressmail service) là loại dịch vụ nhận, gửi, vận chuyển và phát các loại thư, tài liệu, bưu phẩm hàng hóa (bưu gửi) theo tiêu chí thời gian được Công ty bưu chính viễn thông công bố.

Thông thường giá cước được tính dựa theo cân nặng và thời gian

  • Bưu gửi 1kg, giá EMS là 1800 yên, nếu vận chuyển bằng đường hàng không chi phí là 2050 yên
  • Bưu gửi 1.5kg, giá EMS là 2400 yên, vận chuyển bằng đường hàng không vẫn là 2400 yên
  • Bưu gửi 2kg, giá EMS là 3000 yên, phí vận chuyển đường hàng không là 2750 yên

Như vậy nếu mặt hàng mà bạn gửi về Việt Nam không quá 1,5 kg thì sử dụng EMS là rẻ nhất. Dịch vụ EMS ở Nhật Bản rất tiện lợi, giá cả phải chăng, chính vì vậy dịch vụ này khá được nhiều người ưu chuộng. Ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ này chính là: “Nhanh, gọn và rẻ”.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam với chi phí thấp nhất sẽ rơi vào khoảng 900 cho hàng 300g. Còn nếu vận chuyển đường hàng không sẽ là 1700 yên cho hàng 500g và vận chuyển bằng đường biển là 1500 yên cho hàng 1kg.

Bảng chi tiết giá cước EMS để các bạn tham khảo

chuyen-hang-tu-nhat-ban-ve-viet-nam

chuyen-hang-tu-nhat-ban-ve-viet-nam1

bang-gia-cuoc-EMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *