Tờ khai xin visa Nhật Bản mới nhất – hướng dẫn cách khai thông tin

11/02/2018

Mới đây, Đại sứ quán Nhật Bản yêu cầu người xin visa phải điền form khai trên máy và có mã code (dành cho đầu đọc mã vạch barcode) Do vậy qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những bước cơ bản để bạn có thể khai thông tin trong tờ khai xin visa Nhật Bản mới nhất theo đúng quy định của Đại sứ quán Nhật Bản.

Bước 1: Tải tờ khai xin visa – Tại đây

Bước 2: Kiểm tra máy đã có phần mềm Acrobat chưa, nếu chưa có thì tải về và cài vào máy: Tại đây

Bước 3: Mở tệp tờ khai (đã tải về) bằng  Acrobat, bấm phải chuột vào tệp tờ khai vừa tải về, chọn Open with, chọn Acrobat Reader.

form-visa-nhat-ban-moi-nhat
Form visa sẽ xuất hiện có ô mã code hình vuông nhỏ góc trái

Sau khi đã mở được, bạn điền đầy đủ các mục, thông tin cần thiết thì ô mã vạch tự động sẽ to ra (đạt yêu cầu dữ liệu) thì bạn có thể in ra được. Còn nếu  bạn khai chưa đạt yêu cầu thì sẽ không thể in ra.

Lưu ý khi điền, mục quốc tịch các bạn phải kéo thanh trượt để chọn chứ không được gõ nhé. Thêm nữa là mục ngày tháng, bạn chỉ cần gõ liền các số, ví du: muốn gõ ngày 12/04/1078 thì bạn chỉ cần gõ 12041978 sau đó nó tự thêm dấu / giữa các trường.

visa-nhat-ban
Hình ảnh 1 tờ khai form visa Nhật Bản đã điền đầy đủ thông tin

Như vậy, qua bài viết này các bạn có thể tải tờ khai xin visa Nhật Bản mới nhất cũng nắm được cách để điền thông tin vào mẫu form visa mới này. Chúc các bạn thành công

Xem hướng dẫn đầy đủ về cách làm visa Nhật Bản tại mục: Làm visa Nhật Bản

Liên hệ làm visa Nhật Bản theo số: 0987490716 / 0919828100

Tờ khai xin visa Nhật Bản mới nhất – hướng dẫn cách khai thông tin
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận (4)

 • Không hiểu sao mình không tài nào kéo chuột xuống chỗ VIETNAM ở mục quốc tịch được. Cứ kéo được một đoạn nó lại chạy luôn xuống phần dưới. Với lại những chỗ mục Tel không có thì ghi NO được không nhỉ? ad giúp mình với. help help

  thuý - Trả lời
 • Bạn ơi vậy là mình phải điền thông tin trên máy tính ùi mới in ra được ah. Nếu in ra trước ùi mới điền thông tin thì không được ah?

  Unbreak myheart - Trả lời
  • Ý mình muốn hỏi là viết bằng tay có được không ý?

   Unbreak myheart - Trả lời
  • Đúng rồi bạn ạ, nếu in ra rồi mời điền thì không có mã code

   Tư vấn viên - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục