Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại tỉnh Nghệ An

Hiện nay, lao động thuộc tỉnh Nghệ An có nhu cầu đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) rất cao, đặc biệt là xuất khẩu lao động sang Nhật bản. Nghệ An cũng  là tỉnh có nhiều lao động gia đình thuộc diện chính sách, hộ nghèo. Chính vì thế lựa chọn được công ty xuất khẩu lao động uy tín, chi phí xuất cảnh thấp, không mất phí môi giới là điều mà nhiều lao động tại Nghệ An nói chung và cả nước nói riêng mong mỏi. Nhưng để tìm được công ty xuất khẩu lao động tại Nghệ An lại là điều vô cùng khó khăn, hầu hết người lao động thuộc tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận đều phải ra Hà Nội để tham gia thi tuyển.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-o-nghe-an

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An – Vinh có mong muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản hãy liên hệ với công ty XKLĐ chúng tôi để nhận được những hỗ trợ  tốt nhất:

1. KHÔNG THU PHÍ KHI CHƯA XUẤT CẢNH

Khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty chúng tôi, người lao động sẽ không phải đóng bất kỳ khoản tiền nào nếu chưa đỗ đơn hàng…  Một số đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản đặc biệt nếu người lao động tham gia còn được miễn giảm tiền học – đào tạo

2. LÀM VIỆC TRỰC TIẾP KHÔNG MẤT PHÍ MÔI GIỚI

Chắc hẳn các bạn đã ít nhiều biết đến cụm từ môi giới xuất khẩu lao động hay còn tên gọi khác là “cò”. Cò về tận nơi rồi đưa lao động về các công ty xuất khẩu lao động. Bởi những suy nghĩ đó nên có rất nhiều cá nhân lợi dụng danh tiếng của các công ty để hưởng lợi cho bản thân lừa gạt những người dân vô tội.

Để khắc phục tình hình hiện tại công XKLĐ chúng tôi tuyển lao động trực tiếp, không làm việc với người lao động qua môi giới, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển dụng qua số điện thoại trên trang web của công ty.

3. ĐƠN HÀNG NHIỀU, THI TUYỂN LIÊN TỤC

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín không chỉ riêng với lao động mà còn với các doanh nghiệp nước ngoài. Công ty chúng tôi  luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm hợp tác và cung cấp nhiều đơn hàng cho công ty XKLĐ để tuyển dụng lao động đảm bảo số lượng cũng như chất lượng.

4. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Đối với những lao động đã đỗ đơn hàng và xuất cảnh đội ngũ cán bộ của công ty cổ phần nhân lực XKLĐ luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động khi sang làm việc tại xứ người. Trong thời gian lao động sinh sống tại Nhật nếu có khó khăn gì về sức khỏe hay điều kiện ăn ở đều sẽ được giúp đỡ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *