Nhật Bản cho ra mắt dòng nội y biết xu ninh và tự sướng

16/05/2015

Mới đây, một thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản đã chính thức cho ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm nội y có một không hai. Ngoài thiết kế tôn vóc dáng chị em, bộ đồ lót thông minh của hãng còn có nhiều chức năng đáng chú ý hơn. Nếu đặt smartphone của bạn vào hình trái tim hồng ở bên hông, bộ nội y sẽ hỗ trợ việc đo lượng calo cơ thể tiêu thụ hay số giờ chủ nhân ngủ trong ngày.

Bộ nội y vô cùng thông minh của Nhật bản
Bộ nội y vô cùng thông minh của Nhật bản

Không chỉ có vậy, chiếc áo ngực thú vị này có được lắp đặt một thiết bị trả lời tự động vô cùng hiện đại. Mỗi khi bạn đặt những câu hỏi thông thường về nhan sắc, ngoại hình, bộ phận bên trong nội y sẽ phát ra những lời khen ngợi như: “Đẹp tuyệt vời!”, “tỏa sáng!”… Với cải tiến này, thương hiệu nội y hy vọng sẽ đem lại sự tự tin, thoải mái trong tinh thần cho phái nữ.

Bên cạnh việc khen, nịnh chủ nhân, chiếc áo ngực “thần thánh” này còn có một hàng đèn lắp ở trước ngực cũng được khởi động bằng giọng nói. Hàng đèn này khiến khuôn mặt bừng sáng mỗi khi bạn định chụp ảnh. Thuận tiện hơn nữa, ở ngay bên sườn áo có trang bị sẵn một cây “gậy tự sướng” để ghi lại hình ảnh đẹp của “khổ chủ” bất cứ lúc nào.

Chiếc váy xòe bên dưới đi cùng với “cây” nội y thậm chí còn có thể ghép lại thành một vòng tròn hoàn hảo, với chất liệu phản quang, có thể dùng làm dụng cụ hắt sáng, cho gương mặt thêm phần rạng rỡ.

Nhấn vào trái tim được gắn trên áo, trang phục này sẽ giúp bạn đo nhjp tim, cho thấy cảm xúc của chủ nhân với người khác phái.

Nội y được trang bị đèn phát sáng, gậy tự sướng và thiết bị tạo ra lời khen, nịnh
Nội y được trang bị đèn phát sáng, gậy tự sướng và thiết bị tạo ra lời khen, nịnh
Nó cũng có thể trải rộng ra thành miếng hắt sáng
Nó cũng có thể trải rộng ra thành miếng hắt sáng
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục