Xem những bức ảnh này bạn sẽ muốn đi Nhật

Nhiếp ảnh gia Liam Wong đã ghi lại được những bức ảnh vô cùng đẹp của Nhật Bản khi trời về đêm. Xem xong những bức ảnh này chắc chắn bạn sẽ muốn có 1 chuyến Đi Nhật

nhat-ban-ve-dem

Kabukichō- khu phố đèn đỏ tấp nập nhất ở Nhật Bản, nằm ở phía đông bắc ga Shinjuku. Mặc dù diện tích ở khu này nhỏ, chỉ khoảng 600 m2 nhưng vô cùng sôi động. Kabukichō còn được gọi là thành phố “không ngủ” bởi ánh đèn neon luôn sáng rực từ các cửa hiệu, những tấm biển quảng cáo lớn, đây cũng là 1 trong 2 khu phố  kinh doanh tình dục tưng bừng nhất ở Nhật.

nhat-ban-ve-dem1 nhat-ban-ve-dem2 nhat-ban-ve-dem3

Shibuya- Khu mua sắm sầm uất nhất Tokyo, khu vực này không bao giờ tắt đèn và luôn náo nhiệt trong suốt 24 giờ. Đây cũng được xem là trung tâm thời trang và văn hóa dành cho giới trẻ Nhật. 

nhat-ban-ve-dem.5jpg nhat-ban-ve-dem4 nhat-ban-ve-dem6

Shinjuku – một trong 23 khu đặc biệt đồng thời được coi là trung tâm hành chính của Tokyo bởi vì tòa nhà chính quyền thủ đô Tokyo đóng tại đây. 

nhat-ban-ve-dem.jpg7

nhat-ban-ve-dem.jpg8

Nakano – một trong những nơi đông dân và náo nhiệt nhất của Nhật Bản

Asakusa

Asakusa là một trong những khu phố mua sắm cổ nhất Nhật Bản, nổi tiếng với những chiếc đèn lồng và đồ trang trí tạo nên một con phố mang đậm phong cách Nhật Bản.

Akihabara

Akihabara – là khu nổi tiếng với nhiều cửa hàng điện tử, nhiều cửa hiệu kinh doanh chuyên về phim hoạt hình và truyện tranh​

Roppongi

Roppongi là khu phố nhiều sắc màu tuyệt đẹp và nhiều màu sắc ảo diệu về đêm

Theo: Yeah1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *