Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 7-2015

03/01/2015

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Minh Long Edu trân trọng gửi lời kính chúc an khang, thịnh vượng tới các bạn cùng gia đình. Cám ơn các bạn trong những năm qua đã tin tưởng và đồng hành với công ty chúng tôi trong chương trình Du học Nhật Bản. Để đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh cho kỳ học tháng 7-2015, công ty chúng tôi bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia kể từ ngày 20/12/2014 đến hết ngày 15/03/2015

du-hoc-nhat-ban

Đặc biệt khi bạn tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở công ty chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đào tạo tiếng Nhật và ký túc xá cho tới khi xuất cảnh. Minh Long, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản, là doanh nghiệp có mạng lưới rộng tại Nhật Bản nên du học sinh, gia đình hoàn toàn an tâm về tỷ lệ đạt visa trúng tuyển (luôn duy trì xấp xỉ 100%) và trong quá trình học tập, làm việc tại Nhật các em luôn nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất, tin cậy.

1. Đối tượng tuyển sinh đi Nhật Bản du học

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Tuổi không quá 33.

– Trong 2 năm gần đây không bị trượt Visa vào Nhật.

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 hoặc tương đương trở lên.

2. Hồ sơ tuyển sinh du học Nhật Bản

– Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.

– Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.

– Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc
.
– Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.

– Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.

– Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.

– Giấy xác nhận quyền sử dung đất (nếu có): 3 bản sao công chứng.

3. Chi phí du học Nhật Bản

– Học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh: Miễn phí.

– Ký túc xá trong khi học tiếng Nhật tại Việt Nam: Miễn phí.

– Chi phí làm hồ sơ: 20 triệu;

– Chi phí nộp sang trường (học phí, ký túc, phí tuyển khảo, bảo hiểm, học liệu…) chi phí làm hồ sơ, visa và đặt vé máy bay.

Tổng các chi phí từ đầu đến cuối cho chương trình du học Nhật dao động khoảng 220 triệu, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, chi phí làm hồ sơ, visa, vé máy bay… Mức chi phí có thay đổi tăng/ giảm tùy thuộc vào tiền học phí từng trường và tiền ký túc xá từng khu vực.

4. Trường đào tạo và các khoa học tại Nhật

Du học sinh học tối thiểu 1 năm tiếng Nhật sau đó đăng ký học chuyên môn theo nguyên vọng với các bậc học: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học… Sinh viên nào đã được học chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì có thể chuyển diện visa sang đi làm lâu dài tại Nhật.

Khi còn là visa sinh viên, du học sinh được phép đi làm thêm theo quy định của chính phủ: không quá 28 giờ mỗi tuần. Dịp nghỉ, ngày lễ được làm toàn thời gian. Thu lao kiếm được, du học sinh tự trang trải được các khoản phí học tập, sinh hoạt tại Nhật Bản.

5. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC MINH LONG (MINH LONG EDU)
Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3 tòa nhà Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 85893825; Di động: 0919 828 100 / 0987 490 716

0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục