Breaking News
Home / Xuất khẩu lao động Đài Loan

Xuất khẩu lao động Đài Loan

Để đáp ứng nhu cầu đi xuất khẩu lao động, cải thiện kinh tế gia đình cho người lao động. Bên cạnh thị trường Nhật Bản, công ty cổ phần Batimex mở rộng thị trường tiếp nhận thêm các đơn hàng từ phía doanh nghiệp Đài Loan (Xuất khẩu lao động Đài Loan). Điểm nổi bật khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan tại công ty đó là người lao động chỉ phải trả một khoản trí phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh chóng (khoảng 2 tháng tính từ khi tham gia).

Dưới đây là những ngành nghề tuyển dụng cơ bản và tiêu chí tuyển chọn lao động của chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan tại công ty Batimex

xuat-khau-lao-dong-dai-loan

Thông báo tuyển dụng đơn hàng làm việc tại Đài Loan

1. NGÀNH NGHỀ TUYỂN DỤNG:

Tuyển lao động nam và nữ đi làm viêc tại công xưởng Đài Loan với các ngành nghề: cơ khí, hàn,nhựa, làm ốc vít, tiện CNC, dệt may, điện tử, thực phẩm…

2. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN, SỐ LƯỢNG:

– Nam : Tuổi từ 19-35, chiều cao : 165 cm trở lên, cân nặng: 55kg trở lên

– Nữ: Tuổi từ 18-35, chiều cao: 150 cm trở lên, cân nặng: 40kg trở lên

– Số lượng : không hạn chế

– Yêu cầu: Lao động dự tuyển là lao động phổ thông hoặc có nghề, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát, có ý thức kỉ luật tốt và có khả năng học tiếng Trung.

3.QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG:

– Thời hạn hợp đồng: 3 năm

– Lương cơ bản : 19,273 NT$ (tương đương 14,5 triệu VNĐ)

– Thời gian làm việc: 8h/ngày, 6 ngày /tuần.

– Người lao động được hưởng chế độ làm thêm và bảo hiểm y tế theo luật Đài Loan.

4. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG:

– Người lao động phải tuân thủ hợp đồng đã ký giữa các bên.

– Người lao động phải hoàn thành chi phí xuất cảnh bao gồm: phí đơn hàng, vé máy bay, visa, tiền phí dịch vụ xuất khẩu lao động..

– Tuân thủ pháp luật Đài Loan và Việt nam trong quá trình thực hiện hợp đồng.

5. THỦ TỤC NHẬP HỌC:

Khi người lao động nhập học phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

– Hộ chiếu

– Giấy xác nhận không tiền án tiền sự

– Giấy khám sức khỏe

– Chứng minh thư nhân dân (trong giai đoạn người lao động từ 16 hoặc 18 tuổi)

Các loại giấy tờ đối chiếu để đủ điều kiện làm visa bao gồm môt trong các loại sau:

– Giấy khai sinh gốc

– Hộ khẩu gốc (trong giai đoạn người lao động 16-18 tuổi hoặc cấp trước năm 1999)

-Bằng tốt nghiệp cấp I, cấp II (bản gốc)

– Giấy đăng ký kết hôn

6. MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHÒNG TƯ VẤN  &  TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BATIMEX

Cán bộ tư vấn tuyển dụng : Mạnh Tài: 0987 490 716 / 0919 828 100

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


Free WordPress Themes - Download High-quality Templates