Breaking News

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2017

Chuyên mục đăng tin các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản mới nhất. Hãy cập nhật thường xuyên để  có thể lựa chọn cho mình một đơn hàng thích hợp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng lớn tuyển 90 nam chế biến thực phẩm tại Shizuoka

che-bien-thuc-pham

Công ty chúng tôi vừa tiếp nhận đơn hàng chế biến thực phẩm lớn tại tỉnh Shizuoka Nhật Bản. Xí nghiệp này là 1 trong những nhà máy lớn hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực chế biến thực phẩm phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của người tiêu ... Read More »

Đơn hàng xây dựng tổng hợp lấy tuổi cao, lương 30-34tr/tháng

don-hang-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-lam-xay-dung

Thông thường đối với các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ lấy độ tuổi không quá 32. Vì vậy, đối những người ngoài độ tuổi này thì gần như không còn cơ hội được làm việc ở Nhật. Tuy nhiên, công ty chúng tôi viết tiếp nhận ... Read More »

Tuyển lao động NAM chăn nuôi gà hợp đồng 01 năm

chan-ga-tai-nhat

Thông thường các đơn hàng đi Nhật hợp đồng 1 năm đều liên quan đến lĩnh vực thực phẩm, dặt là, nông nghiệp. Đây đều là những ngành nghề có đặc thù công việc nhẹ nhàng. Tham gia đơn hàng đi Nhật 1 năm người lao động hoàn toàn có ... Read More »

Đơn hàng chế biến thực phẩm thủy sản 1 năm lương 29 triệu VNĐ

thuc-pham-1-nam

Như vậy, kỳ nghỉ tết Nguyên Đán đã khép lại, chúng ta lại bắt đầu trở lại với công việc của mình. Đối với những bạn có nhu cầu đi lao động Nhật Bản thì đây là dịp cực tốt để đăng ký tham gia, bởi số lượng đơn hàng ... Read More »

Đơn hàng nam nữ lương cao thi tuyển sau tết Nguyên Đán (2/2017)

don-hang-xkld-nhat-ban

Dưới đây là đanh sách các đơn hàng đi Nhật thi tuyển sau tết Nguyên Đán (tháng 2/2017 dương lịch). Thời điểm này tương đối thích hợp cho những bạn có nhu cầu thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hơn thế nữa tham gia các ... Read More »

Tuyển 09 nam thi tuyển đơn hàng mộc nội thất (tháng 2 dương lịch)

lam-do-moc-tai-nhat

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN: Nhật Bản là quốc gia có nguồn tài nguyên tương đối nghèo nàn. Diện tích rừng ở Nhật Bản chiếm đến 70%. Cũng chính vì vậy đất nước này ngày càng thúc đẩy ngành mộc phát triển mạnh mẽ. Hiện chúng tôi ... Read More »

Tuyển 06 nam làm hàn xì thi tuyển sau tết âm lịch

tuyen-lao-dong-han-xi-tai-nhat

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN: Hàn xì nói riêng và các đơn hàng làm việc trong công xưởng nói chung đều là các đơn hàng được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn khi tham gia chương trình xuất khẩu lao dộng sang nhật. Bởi đặc thù các ... Read More »

Đơn hàng chế biến thực phẩm 1 năm tuyển 30 nữ

tuyen-lao-dong-che-bien-thuc-pham-1-nam-tai-nhat

Thông thường các hợp đồng lao động 1 năm tại Nhật liên quan đến lĩnh vực thực phẩm, dặt là, nông nghiệp. Đây đều là những ngành nghề có đặc thù công việc nhẹ nhàng. Tham gia đơn hàng đi Nhật 1 năm người lao động hoàn toàn có thể ... Read More »

Tuyển kỹ sư cơ khí làm việc tại tỉnh Hokkaido Nhật Bản

tuyen-ky-su-co-khi-di-nhat

Được làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư là điều mong ước của nhiều người lao động có trình độ ở Việt Nam chúng ta. Thông thường mức lương của người lao động làm việc theo diện kỹ sư đi Nhật ở khoảng 40-60 triệu 1 tháng. Đây ... Read More »

Đơn hàng Nhật Bản 1 năm dành cho nam và nữ lương cực cao

don-hang-xkld-nhat-ban-1-nam

Đơn hàng đi Nhật 1 năm là cô hội học tập và làm việc tại Nhật cho lao động có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Với lợi thế chi phí xuất cảnh rất thấp, công việc mùa vụ, nhiều việc làm thêm, thời gian nhập cảnh gấp. Hiện nay ... Read More »


Free WordPress Themes - Download High-quality Templates