Breaking News

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Chuyên mục đăng tin các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản mới nhất. Hãy cập nhật thường xuyên để  có thể lựa chọn cho mình một đơn hàng thích hợp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tuyển 09 nam thi tuyển đơn hàng mộc nội thất (tháng 2 dương lịch)

lam-do-moc-tai-nhat

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN: Nhật Bản là quốc gia có nguồn tài nguyên tương đối nghèo nàn. Diện tích rừng ở Nhật Bản chiếm đến 70%. Cũng chính vì vậy đất nước này ngày càng thúc đẩy ngành mộc phát triển mạnh mẽ. Hiện chúng tôi ... Read More »

Tuyển 06 nam làm hàn xì thi tuyển sau tết âm lịch

tuyen-lao-dong-han-xi-tai-nhat

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN: Hàn xì nói riêng và các đơn hàng làm việc trong công xưởng nói chung đều là các đơn hàng được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn khi tham gia chương trình xuất khẩu lao dộng sang nhật. Bởi đặc thù các ... Read More »

Đơn hàng chế biến thực phẩm 1 năm tuyển 30 nữ

tuyen-lao-dong-che-bien-thuc-pham-1-nam-tai-nhat

Thông thường các hợp đồng lao động 1 năm tại Nhật liên quan đến lĩnh vực thực phẩm, dặt là, nông nghiệp. Đây đều là những ngành nghề có đặc thù công việc nhẹ nhàng. Tham gia đơn hàng đi Nhật 1 năm người lao động hoàn toàn có thể ... Read More »

Đơn hàng nam nữ lương cao thi tuyển sau tết Nguyên Đán (2/2017)

don-hang-xkld-nhat-ban

Dưới đây là đanh sách các đơn hàng đi Nhật thi tuyển sau tết Nguyên Đán (tháng 2/2017 dương lịch). Thời điểm này tương đối thích hợp cho những bạn có nhu cầu thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hơn thế nữa tham gia các ... Read More »

Tuyển kỹ sư cơ khí làm việc tại tỉnh Hokkaido Nhật Bản

tuyen-ky-su-co-khi-di-nhat

Được làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư là điều mong ước của nhiều người lao động có trình độ ở Việt Nam chúng ta. Thông thường mức lương của người lao động làm việc theo diện kỹ sư đi Nhật ở khoảng 40-60 triệu 1 tháng. Đây ... Read More »

Đơn hàng Nhật Bản 1 năm dành cho nam và nữ lương cực cao

don-hang-xkld-nhat-ban-1-nam

Đơn hàng đi Nhật 1 năm là cô hội học tập và làm việc tại Nhật cho lao động có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Với lợi thế chi phí xuất cảnh rất thấp, công việc mùa vụ, nhiều việc làm thêm, thời gian nhập cảnh gấp. Hiện nay ... Read More »

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cuối năm 2016

danh-sach-don-hang-nhat-ban-thi-tuyen-truoc-tet

Thông thường, vào những dịp cuối năm thì đơn hàng đi Nhật thường rất ít. Lý do chính có thể kể đến đó là người Nhật  họ ăn tết dương lịch chứ không ăn tết âm lịch như chúng ta. Chính vì thế đây được xem là cơ hội cuối ... Read More »

Đơn hàng công xưởng, lắp ráp linh kiện oto cho nam

thao-lap-linh-kien-oto

Lắp ráp linh kiện oto nói riêng, những đơn hàng đi Nhật làm việc trong công xưởng nói chung là những đơn hàng được nhiều lao động ưa thích. Bởi làm việc trong công xưởng người lao động sẽ có thu nhập hàng tháo cao – công việc ổn định ... Read More »

Tuyển 27 nam thi tuyển đơn hàn xì tại Ehime Nhật Bản

don-hang-hai-xi

Công ty cổ phần Batimex Hà Nội là một trong hơn 200 công ty phái cử TTS kỹ năng Việt Nam đi Nhật làm việc theo chương trình thực tập sinh/ Kỹ Thuật viên ( xuat khau lao dong Nhat Ban ). Chúng tôi đang cần tuyển 27 nam hàn ... Read More »

Tuyển lao động nam làm lợp ngói tại Tokyo lấy đến tuổi 40

tuyen-lao-dong-xay-dung

Thông thường, để tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản thì độ tuổi của lao động không được quá 35. Vì vậy, đối những người ngoài độ tuổi này thì gần như không còn cơ hội được làm việc ở Nhật. Thế nhưng, công ty chúng tôi viết tiếp ... Read More »


Free WordPress Themes - Download High-quality Templates