Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời)

17/08/2014

HỒ SƠ LÀM VISA NHẬT BẢN

Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời)

(Tài liệu người xin Visa Nhật Bản chuẩn bị)

        (1) Hộ chiếu

        (2) Tờ khai xin cấp Visa ( 1 tờ ) –  tải tại đây

        (3) 01ảnh 4,5cm x 4,5cm

        (4)Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:

             + Giấy khai sinh

             + Giấy chứng nhận kết hôn

             + Bản sao hộ khẩu

        (5)Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

             + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

             + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

   

(Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị)

        (1) Giấy lý do mời

        (2) Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)

* Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3) – (5) sau:

        (3) Giấy chứng nhận bảo lãnh

        (4) Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau :

              + Giấy chứng nhận thu nhập

              + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

              + Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)

              + Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập)

        (5) Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

* Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”

Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời)
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận (1)

  • Cho e hỏi là trên tờ tu cách lưu tru của e ơ nhat co ghi la một Nam. Vay thi trong to khai mình cũng khai là 1 Nam hay co thể Viet dài hon ko aK

    An - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục