Chưa có kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Nhật được không?

04/09/2015

Hỏi: Chào công ty, em năm nay vừa tròn 20 tuổi, em tốt nghiệp THPT, đi làm những công việc lặt vặt nên chưa có kinh nghiệm, tay nghề gì. Vậy cho em hỏi, trường hợp của em có đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Em xin chân thành cảm ơn!

chua-co-kinh-nghiem-muon-di-xuat-khau-lao-dong
Chưa có kinh nghiệm muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chuyên gia tư vấn Batimex – Hà Nội:

Chào em! có hai loại đơn hàng đi Nhật làm việc đó là đơn hàng dài hạn và ngắn hạn. Những đơn hàng thuộc nhóm đơn hàng dài hạn gồm các đơn hàng có thời hạn hợp đồng là 3 năm và đơn hàng ngắn hạn là đơn hàng thuộc nhóm đơn hàng đi Nhật 1 năm.

Yêu cầu để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ cần ở độ tuổi 18 đến 32 (một số đơn hàng đặc biệt có thể lấy đến đến 35), tốt nghiệp THPT trở lên (ngoại trừ các đơn hàng yêu cầu tay nghề có thể lấy từ tốt nghiệp THCS) và sức khỏe tốt là có thể tham gia. Như vậy trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của nhà tuyển dụng.

Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, tay nghề thì có thể tham gia các đơn hàng thi tuyển ví dụ như: Nông nghiệp, thực phẩm, chăn nuôi, điện tử, đóng gói, chế biến… Những đơn hàng này thường không yêu cầu tay nghề và nhu cầu tuyển dụng lao động từ phía đối tác Nhật Bản lớn.

+> Lưu ý chọn ngành chọn ngành nghề phù hợp với bản thân

+> Ngành nghề phù hợp với lao động nữ

Nếu bạn đọc có thắc mắc bất cứ thứ gì liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật bản, hãy để lại câu hỏi vào hòm thư của chúng tôi tại góc phải màn hình và đón đọc chuyên mục: Hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hoặc liên hệ trực tiếp với chung tôi:

Công ty cổ phần Batimex – Hà Nội

Địa chỉ: Số 28, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0919 828 100 – 0987 490 716

Chưa có kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Nhật được không?
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục