Người dân tỉnh Thái Bình đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đâu?

22/05/2017

Thái Bình là một tỉnh có đông đảo người lao động tham gia chương trình lao động Nhật Bản. Cũng vì nhu cầu của người lao động lớn dẫn đến nhiều vấn đề tiêu cực như: Các văn phòng ảo được mở ra, nở rộ vấn đề cò mồi môi giới… Vậy người lao động tỉnh Thái Bình muốn đi lao động Nhật Bản thì đến đâu để đăng ký? Bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa điểm uy tín khi đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Thái Bình.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại tỉnh Thái Bình

Theo danh sách công ty xuất khẩu lao động mới nhất 2017, hiện nay ở  tỉnh Thái Bình có duy nhất 1 đơn vị được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép đưa người đi xuất khẩu lao động. Đó chính là công ty:

Công ty TNHH Hợp tác Lao động và Thương mại Thái Bình 

Tên giao dịch: THABILABCO

Địa chỉ XKLĐ: L23/1,Ngõ 185 Phố Trần Thái Tông, Khu Đô thi I, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình

ĐT: 036.3643778

Tìm hiểu thêm về thị trường xuất khẩu lao động tại tỉnh Thái Bình

Thái Bình là tỉnh rất mạnh về ngành nông nghiệp, không có vùng núi. Lợi thế của tỉnh là nguồn lao động dồi dào, trẻ và có trình độ văn hóa cơ bản đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thu nhập trung bình của người lao động trong địa bàn tỉnh ổn định, không có xu hướng giảm.

Ban lãnh đạo tỉnh Thái Bình cho biết, những người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản hầu hết đều có việc làm ổn định, mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Người Thái Bình nổi tiếng với đức tính cần cù, chăm chỉ, ý thức kỉ luật tốt nên thích nghi nhanh với môi trường làm việc tại Nhật Bản. Hàng năm, lượng tiền gửi về từ xuất khẩu lao động Nhật Bản không những giúp các gia đình xóa đói giảm nghèo mà còn góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế, ổn định đời sống nhân dân trong tỉnh.

Hiện nay, thị trường lao động Nhật Bản đang có nhu cầu số lượng lớn nhân lực về ngành xây dựng và một số ngành khác như nông nghiệp, cơ khí… Đây là cơ hội rất lớn cho tỉnh Thái Bình để đưa nhân lực đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Ban lãnh đạo tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hợp tác với các doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín để tư vấn, giúp đỡ người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Nhật Bản.

Xem thêm: Đơn hàng đi Nhật mới nhất

Ngoài ra, ban lãnh đạo tỉnh còn yêu cầu các cơ quan chức năng tạo điều kiện thuận lợi khi người dân đến làm các thủ tục như hộ chiếu, giấy khám sức khỏe… để hoàn thành hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Về các khoản chi phí đầu vào, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Thái Bình là đơn vị đứng ra hỗ trợ cho người lao động vay vốn để làm chi phí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Với những nỗ lực này, tỉnh Thái Bình đang chứng tỏ những nỗ lực trong việc đưa xuất khẩu lao động Nhật Bản trở thành giải pháp phát triển kinh tế – xã hội ổn định và bền vững.

Ngoài địa chỉ trên, người lao động Thái Bình có thể đăng ký XKLĐ Nhật Bản tại đâu?

Ngày nay với sự phát triển của ngành giao thông, việc đi lại giữa các tỉnh là hoàn toàn dễ dàng. Chính vì vậy, người lao động ở tỉnh Thái Bình có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản hoặc bất cứ 1 thị trường xuất khẩu lao động nào khác hoàn toàn có thể lên trên Hà Nội để tìm hiêu và đăng ký tham gia. Bởi ở Hà Nội có rất nhiều công ty làm về lĩnh vực xuất khẩu lao động với số lượng đơn hàng tuyển dụng hàng tháng rất lớn. Điều này sẽ giúp lao động có thêm nhiều lựa chọn đơn hàng cho mình cùng với đó là thời gian xuất cảnh sẽ được rút ngắn một cách tối đa.

Chúc các bạn tìm được địa chỉ UY TÍN!

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn đọc vui lòng gửi câu hỏi vào hòm thư góc phải màn hình cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Địa chỉ: Số 28, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

ĐT: 0462 537 064 – Di động: 0987490716 / 0919828100

—/—

Xem thêm:

 

Người dân tỉnh Thái Bình đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đâu?
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục